Telugu Songs

Latest Telugu Songs

Yennadi Seidhaai Song Lyrics

Yennadi Seidhaai Song Lyrics – 1945 Movie

April 25, 2022 Movies No Comments

Yennadi Seidhaai Song Lyrics penned by Mohana Raja, music composed by Yuvan Shankar Raja, and sung by Haricharan & Priya Mali from Tamil 1945 movie. It is an Indian period film directed by Sathyasiva. The movie casts Rana Daggubati and Regina Cassandra are in the lead roles along with Sathyaraj, Nassar, Kaali Venkat, Saptagiri, Sampath Ram, Leesha Eclairs, and many others are seen in supporting roles.

The music was composed by Yuvan Shankar Raja while cinematography was done by Sathya Ponmar and it is edited by Gopi Krishna. The film is produced by S. N. Rajarajan under K Productions banner.

Yennadi Seidhaai Song Lyrics in Tamil

என்னடி செய்தாய் எனை
என் உயிர் தேடும் உனை
உறைகிறேன் உடைகிறேன்
எதிலும் நீ தானே

முன் அந்தி நேர மழை
நெஞ்செல்லாம் வீசும் அலை
கரைகிறேன் கலைகிறேன்
எதுவும் நீ தானே

மறந்து போன ஞாபகம்
திரும்ப வருவது போல்
கடந்து போன காலங்கள்
திரும்பி வருகிறதோ
மேகம் மண்ணை சேரும் வரை
காற்றின் கைகளில் பொம்மையடி

என்னடி செய்தாய் எனை
என் உயிர் தேடும் உனை
உறைகிறேன் உடைகிறேன்
எதிலும் நீ தானே

முன் அந்தி நேர மழை
நெஞ்செல்லாம் வீசும் அலை
கரைகிறேன் கலைகிறேன்
எதுவும் நீ தானே

என் வசத்தில் நானுமில்லை
உன் வசத்தில் நீயுமில்லை
உடல்கள் மாறும்
உணர்வு மாறாதே

ஆ ஆ, சொந்தமெல்லாம் உண்மை இல்லை
உண்மை எல்லாம் சொல்லில் இல்லை
உதட்டில் உதடு உறங்கும் நேரம்
மொழிகள் தூங்காதே

உனக்கென நான் பிறந்தவன்
புரிந்தது இந்த நிமிடமே
உயிரென உனை நினைத்தவள்
கிடைத்தது புது வெளிச்சமே
கடலும் தீரும் கடவுள் தீரும்
காதல் தீராதே

என்னடி செய்தாய் எனை
என் உயிர் தேடும் உனை
உறைகிறேன் உடைகிறேன்
எதிலும் நீ தானே

முன் அந்தி நேர மழை
நெஞ்செல்லாம் வீசும் அலை
கரைகிறேன் கலைகிறேன்
எதுவும் நீ தானே

Yennadi Seidhaai Song Lyrics in English

Ennadi Seidhai Enai
En Vizhi Thedum Unai
Uraigiren Udaigiren Ethilum Neethane

Mun Andhi Nera Mazhai
Nenjellam Veesum Alai
Karaigiren Kalaigiren Ethuvum Neethane

Maranthu Pona Nyabagam Thirumba Varuvathu Pol
Kadanthu Pona Kalangal Thirumbi Varugiratho
Megam Mannai Serum Varai Kaatrin Kaigalil Bommaiyadi

Ennadi Seidhai Enai
En Vizhi Thedum Unai
Uraigiren Udaigiren Ethilum Neethane

Mun Andhi Nera Mazhai
Nenjellam Veesum Alai
Karaigiren Kalaigiren Ethuvum Neethane

En Vasamthil Naanum Illai
Un Vasamthil Neeyum Illai
Udalgal Maarum Unarvu Maarathe

Sonthamellam Unmai Illai
Unmai Ellam Sollil Illai
Udhattil Udhadu Urangum Neram Mozhigal Thoongathe

Unakkena Naan Piranthavan
Purinthathu Indha Nimidame
Uyirena Unai Ninaithaval
Kidaithathu Pudhu Velichame
Kadalum Theerum Kadavul Theerum Kadhal Theerathe

Ennadi Seidhai Enai
En Vizhi Thedum Unai
Uraigiren Udaigiren Ethilum Neethane

Mun Andhi Nera Mazhai
Nenjellam Veesum Alai
Karaigiren Kalaigiren Ethuvum Neethane

Also Read: Matthikinche Kalley Song Lyrics 

Arkali Song Lyrics - Kombu Vatcha Singamda Movie

Bullet La Song Lyrics - Sammathame Movie

Leave a Reply Cancel reply

Recent Posts
  • Mostbet Promo Code INMBONUS Get Best Cod in Rupees 2023
  • Mostbet India Review 2023 150% Bonus Up to 25,000!
  • Мостбет официальный сайт, рабочее зеркало казино Mostbet
  • Mostbet Aviator Demo Türkiye ️ Mosbet para için Oyunu nasıl oynanır, stratejistler, demo, indir Mostbet Havacı TR
  • Mostbet Türkiye için en güvenilir bahis ve casino sitesi
Recent Comments
    Archives
    • May 2023
    • April 2023
    • March 2023
    • September 2022
    • May 2022
    • April 2022
    • March 2022
    • February 2022
    • January 2022
    • December 2021
    • November 2021
    • October 2021
    • September 2021
    • August 2021
    • July 2021
    • June 2021
    • May 2021
    • April 2021
    • February 2021
    • May 2020
    • April 2020
    • September 2019
    • August 2019
    • July 2019
    • June 2019
    • May 2019
    • April 2019
    • March 2019
    • February 2019
    Categories
    • 1WIN Bonus
    • Bollywood Songs
    • Folk Songs
    • Item Songs
    • Love Songs
    • Mostbet Casino
    • Mostbet in Russia
    • Mostbet kazinosu
    • Movies
    • Telugu Songs
    • Uncategorized
    • БК Цупис
    Meta
    • Log in
    • Entries feed
    • Comments feed
    • WordPress.org
    Proudly powered by WordPress | Theme: Doo by ThemeVS.
    https://telugusongs.club/